Hướng dẫn bạn cách chọn mua máy khoan Makita ưng ý nhất

Đăng bởiHà Văn Thảo vào lúc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy khoan uy tín, mỗi loại có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và thói quen tiêu dùng để lựa chọn cho mình một cái máy khoan phù hợp. Trong đó, Makita là thương hiệu máy khoan được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất. Để có thể chọn mua máy khoan Makita đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất bạn cần phải đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

Máy khoan búa Makita Hp1640

  1. Mũi khoan

Mũi khoan là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy khoan, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất khoan lỗ, bắt vít … vì vậy trong quá trình chọn mua máy khoan Makita bạn cần kiểm tra bộ phận này đầu tiên, tránh mua phải mũi khoan tàu làm giảm chất lượng của máy, Có rất nhiều cách để nhận biết xem đó có phải là mũi khoan Makita chính hãng hay không trong đó cách đơn giản nhất là cắm thử và kiểm chứng độ sắc nhọn của mũi khoan ngay tại cơ sở mà bạn chọn mua.

  1. Công suất

Công suất cung là một trong những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc kĩ khi chọn mua máy khoan Makita, giá trị công suất càng lớn thì khả năng khoan lỗ, bắt vít càng mạnh mẽ và chắc khỏe. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn ham hố chọn mua máy khoan có công suất càng lớn càng tốt  mà bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng đẻ chọn mua cho phù hợp, vừa kéo dài được tuổi thọ của máy tránh máy làm việc quá tải vừa tránh lãng phí tiền của, tính năng của máy.

  1. Kiểu điều khiển

Kiểu điều khiển giống như bộ não của một chiếc máy khoan. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hiện nay máy khoan Makita sử dụng hệ điều khiển tân tiến nhất đó là bằng điện tử tự động, cho hiệu suất hoạt động cao với vô số cấp tốc độ, đặc biệt là có thêm tính năng tiến lùi đầy tiện ích, hỗ trợ đắc lực bạn trong công việc chuyên môn.

Máy khoan đa năng Makita HR3210C

  1. Loại máy

Sự đa dạng trong cấu tạo máy khoan Makita mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa khác nhau. Nếu bạn mua máy khoan bê tông dùng trong gia đình thì nên mua loại MT811, hoặc MT811KX1 có hộp nhựa  của thương hiệu Makita. Còn nếu để phục vụ cho các công việc trong ngành công nghiệp nặng thì nên dùng model MT813 Makita có công suất lớn.

Để chọn mua máy khoan Makita ưng ý nhất bạn cần phải căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau, đặc biệt là bốn tiêu chí cơ bản mà bài viêt chúng tôi đã đưa ra trên đây.

>>Xem thêm: Máy khoan Makita


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three
0931989588