Điểm tên top ba máy khoan tốt nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay

Đăng bởiHà Văn Thảo vào lúc

Thị trường máy khoan hiện nay rất phong phú và đa dạng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu khác nhau đem đến cho người tiêu dùng nhiều băn khoăn trong chọn lựa. Mỗi thương hiệu máy khoan đều có những ưu- nhược điểm riêng, song dựa trên tổng thể so sánh về công nghệ sản xuất và đánh giá từ phía người tiêu dùng thì top ba máy khoan tốt  nhất gồm có Bosh, Makita và Hitachi.

Máy khoan Makita

  1. Máy khoan Bosch

Máy khoan Bosch dòng máy khoan được sản xuất tại Đức, đã có mặt ở hơn 150 quốc gia trong đó có Việt Nam. Thương hiệu Bosch cung cấp đầy đủ các dòng máy khoan có chất lượng cao dành cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình hay người dùng chuyên nghiệp với chức năng đa dạng gồm 3 loại chính là máy khoan thường, máy khoan động lực và máy khoan bê tông. Chỉ số an toàn cao cũng là một ưu điểm nổi bật ở dòng máy khoan Bosch được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

  1. Máy khoan Hitachi

Máy khoan Hitachi là một trong top 3 máy khoan tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn hiện nay. Ưu điểm nổi bật của thương hiệu máy khoan này là công suất mạnh mẽ cho những mũi khoan sắc bén, có thể xuyên qua  những bề mặt có độ cứng cao như bê tông, sắt… phù hợp sử dụng cả trong gia đình và trong các ngành công nghiệp cơ khí và xây dựng. Với giá thành hợp lý, độ bề cao máy khoan Hitachi đã và đang là thương hiệu máy khoan được yêu thích nhất hiện nay.

  1. Máy khoan Makita

Máy khoan Makita mang đến cho người sử dụng sự hài lòng cao nhất cả về mặt thiết kế cũng như hiệu suất trong công việc. Đây là thương hiệu máy khoan đến từ nhật bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chủng loại đa dạng. Với mục tiêu mang đến cho người sử dụng sự đa năng trong từng mũi khoan trên phạm vi toàn cầu, Makita hiện đang sản xuất các dụng cụ khoan điện cầm tay và các thiết bị khác nhiều các cơ sở sản xuất đặt tại nước ngoài.Trong tương lai với tiềm lực phát triển như hiện  nay thương hiệu máy khoan Makita chắc chắn sẽ gây được chú ý nhiều hơn nữa.

Máy khoan Bosch

Bạn đang làm những công việc liên quan đến khoan vít, bắt vít… mà còn băn khoăn chưa biết nên chọn thương hiệu máy khoan nào thì có thể tham khảo top ba máy khoan tốt nhất mà bài viết chúng tôi đã phân tích trên. Với những ưu điểm nổi bật tin chắc top 3 máy khoan trên đây sẽ làm bạn hài lòng

>>Xem thêm: Máy Khoan Bosch


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three
0931989588